Thứ sáu, ngày 17/11/2017
Đường dây nóng: 0913293829
Email: nguoilambaothanhhoa@gmail.com
Trang chủ Tin tức - Sự kiệnGóc nhìn báo chíĐời sống xã hộiNghề báoVăn hóa - Văn nghệThể thao
Công tác hội
Báo chí Thanh Hóa tuyên truyền, quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ
(NLBTH) - Những ngày qua Hội Nhà báo Thanh Hóa đã phối hợp với các cơ quan báo chí trong tỉnh và phát động các chi hội nhà báo trực thuộc thông tin kịp thời, chính xác về thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra. Qua đó tạo ra sức lay động để kêu gọi những tấm lòng hảo tâm vào việc cứu trợ đồng vào vùng lũ lụt.

Xem tiếp 

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho hội viên nhìn từ kinh nghiệm của LCH Nhà báo TTXVN:
Phát huy thế mạnh, tinh thần năng động của các chi hội nhà báo
Để không ngừng đổi mới, góp phần vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin, giữ vững vai trò chủ đạo của cơ quan thông tấn Nhà nước, bên cạnh việc coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và trau dồi phẩm chất đạo đức, tác phong của người làm báo, Liên Chi hội Nhà báo TTXVN luôn đặc biệt quan tâm đến việc đa dạng hóa công tác bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ PV, BTV, đặc biệt khuyến khích, phát huy thế mạnh, tinh thần năng động, chủ động của các Chi hội nhà báo.

Xem tiếp 

Hội Nhà báo TP. Hải Phòng với việc quản lý hội viên
Thời gian qua, đội ngũ những người làm báo ở Hải Phòng không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt cả về nghiệp vụ và phẩm chất chính trị. Để đạt được thành tích đó, vai trò của Hội Nhà báo TP. Hải Phòng trong việc quản lý, nâng cao nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho các hội viên là yếu tố vô cùng quan trọng.

Xem tiếp 

“1 vì, 2 chuẩn, 3 sáng” - Phương châm bồi đắp phẩm chất nhân cách và đạo đức của người làm báo quân đội
Phát huy truyền thống của đơn vị 2 lần anh hùng, với sự đoàn kết, ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ tốt, vấn đề nâng cao và bồi đắp đạo đức nghề nghiệp người làm báo luôn được Ban Biên tập và LCH nhà báo Báo Quân đội nhân dân đặc biệt coi trọng.

Xem tiếp 

Thực hiện quy định đạo đức Người làm báo Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm của Chi hội nhà báo Báo Lao Động:
Điểm mấu chốt đề cao đạo đức người làm báo
Là tổ chức Hội của một trong những tờ báo chính trị xã hội uy tín, có thâm niên “già” nhất làng báo Việt Nam với 88 năm xây dựng và phát triển… Chi hội và đội ngũ những người làm báo Lao Động luôn nhận thức rõ nhiệm vụ chính trị của mình, giữ vững tôn chỉ mục đích của tờ báo là tiếng nói của công nhân viên chức lao động Việt Nam; Đồng thời luôn thể hiện bản lĩnh trong cuộc đấu tranh chống tiêu cực và mang tính phản biện cao.

Xem tiếp 

Thực hiện 10 điều quy định đạo đức người làm báo Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm Hội Nhà báo Thanh Hóa:
Xây để chống!
Thanh Hóa hiện có 5 cơ quan báo chí với khoảng 300 hội viên, gần 40 văn phòng đại diện của các cơ quan báo chí T.Ư, các bộ, ngành, hội, đoàn thể… vì vậy sự cạnh tranh ở cả hai góc độ vừa về tin, bài, vừa về nguồn thu rất quyết liệt. Trước thực tế này, yêu cầu tập hợp, quản lý, đoàn kết, phát triển hội viên, người làm báo, vì thế đặt ra hết sức gắt gao – được HNB tỉnh Thanh Hóa coi đó là một trong những yếu tố sống còn, nhằm không ngừng bồi đắp đạo đức nghề nghiệp người làm báo, không chỉ góp phần vào sự phát triển báo giới, mà còn góp phần vào sự ổn định và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Xem tiếp 

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017:
Nguyễn Lan Hương đoạt giải Hoa khôi bóng bàn
Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017, một nét mới thu hút sự quan tâm là ở mùa giải năm nay, ngoài 10 loại giải chính thức, BTC đã trao các giải phụ.

Xem tiếp 

Các tin khác:
  • Bế mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017 ( 09/09/2017-21:39 )
  • Ngày Hội thắt chặt tình đoàn kết của những người làm báo ( 08/09/2017-14:13 )
  • Họp báo Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017 ( 30/08/2017-15:05 )
  • “Nói thẳng về đạo đức báo chí xuống cấp hiện nay” ( 29/08/2017-8:15 )
  • Lồng ghép nhiều hoạt động trong việc rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của người làm báo ( 25/08/2017-8:58 )
  • Sẽ không có bao che cho sai phạm vì tính tập thể đa ngành của Hội đồng ( 21/08/2017-8:35 )
  • Chủ động tăng cường bồi đắp, nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho hội viên ( 11/08/2017-7:12 )