Chủ nhật, ngày 25/08/2019
Đường dây nóng: 0913293829
Email: nguoilambaothanhhoa@gmail.com
Trang chủ Tin tức - Sự kiệnGóc nhìn báo chíĐời sống xã hộiNghề báoVăn hóa - Thể thaoCông tác hội
Công tác hội
Hội Nhà báo và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tiếp đoàn Hội Nhà báo toàn Trung Quốc
Chiều 21/4, Hội Nhà báo và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức đón tiếp, làm việc với đoàn đại biểu Hội Nhà báo toàn Trung Quốc do bà Vương Đông Mai, Thư ký Thường trực, Bí thư phụ trách đối ngoại, Ban Bí thư Hội Nhà báo toàn Trung Quốc làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp 

Xây dựng sự chính trực, nhân văn, tăng tính thuyết phục để xây dựng Hội Nhà báo Thanh Hóa phát triển hơn
(NLBTH) - Hội Nhà báo Thanh Hóa vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và quán triệt Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam đến hội viên các chi hội nhà báo trực thuộc.

Xem tiếp 

Năm 2018 - dấu ấn từ các Hội Nhà báo địa phương
Năm 2018 với Hội Nhà báo Việt Nam là năm ghi nhận những đổi mới, sáng tạo, hiệu quả từ chủ trương đến công tác thực hiện. Góp vào thành quả ấy có dấu ấn rõ nét của các cấp Hội Nhà báo địa phương.

Xem tiếp 

Quyết liệt, đổi mới và sáng tạo
Quyết liệt, đổi mới và sáng tạo chính là tinh thần hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong năm 2018. Chính sự sáng tạo, đổi mới và quyết liệt ấy đã tạo ra những bước chuyển về chất trong hoạt động, từ đó nâng tầm vị thế của Hội Nhà báo Việt Nam trong thời kỳ mới.

Xem tiếp 

Sự chính trực - “viên đá thử vàng” người làm báo khi tham gia mạng xã hội
Quy tắc sử dụng mạng xã hội của nhà báo - hội viên Hội Nhà báo Việt Nam sẽ chính thức được thực hiện vào ngày 01/01/2019 với mục đích giúp nhà báo biết kiểm soát phát ngôn, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội có hiệu quả và có ý nghĩa, đúng quy định, đúng pháp luật. Nhân sự kiện này, báo Nhà báo & Công luận đã có cuộc trò chuyện với ông Phan Hữu Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam, cơ quan trực tiếp soạn thảo bản Quy tắc này.

Xem tiếp 

Quy ước nên khuyến khích người làm báo sử dụng mạng xã hội một cách có trách nhiệm cao nhất
Góp ý vào dự thảo bản “Quy tắc sử dụng mạng xã hội của nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam” - Nhà báo Nguyễn Kim Khánh – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thương Gia cho biết: Nhà báo tham gia mạng xã hội – không chỉ để chia sẻ buồn vui với bạn bè mà còn có thêm nhiều “đất diễn”, bày tỏ quan điểm của mình trước những vấn đề xã hội quan tâm.

Xem tiếp 

Quyết định tạo thuận lợi cho Hội địa phương trong quản lý và sinh hoạt Hội
Vừa qua, HNB tỉnh Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt hội viên, phóng viên các Báo thường trú và Văn phòng đại diện trên địa bàn tỉnh để triển khai Quyết định 979/QĐ-HNBVN ngày 6/4/2018 của HNBVN về hướng dẫn sinh hoạt của hội viên là phóng viên các báo thường trú trên địa bàn tỉnh. Thay vì chỉ dừng lại ở việc gửi văn bản, cuộc gặp mặt thể hiện tinh thần sáng tạo trong cách làm của thường trực Hội. Chủ tịch HNB tỉnh Gia Lai Trần Văn Nghĩa đã chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này.

Xem tiếp 

Các tin khác:
  • Phát huy hiệu quả trong việc phối hợp giám sát thực hiện Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo ( 31/10/2018-10:14 )
  • Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc thăm và làm việc tại TP.HCM ( 17/10/2018-17:13 )
  • “Mục tiêu của Nghị quyết T.Ư 6 là tạo động lực mới để mọi người cùng có cơ hội phấn đấu, cống hiến” ( 12/10/2018-10:45 )
  • Hội Nhà báo Đắk Lắk: Công tác kiểm tra ngày càng được đẩy mạnh theo hướng chủ động ( 12/10/2018-10:40 )
  • Cần có ranh giới phân biệt giữa nhà báo và người sử dụng MXH ( 12/10/2018-9:42 )
  • Báo chí địa phương và thách thức trong thời đại 4.0 ( 11/10/2018-14:07 )
  • Thực hiện nhưng phải có lộ trình, bước đi phù hợp ( 27/09/2018-11:44 )