Thứ bảy, ngày 20/10/2018
Đường dây nóng: 0913293829
Email: nguoilambaothanhhoa@gmail.com
Trang chủ Tin tức - Sự kiệnGóc nhìn báo chíĐời sống xã hộiNghề báoVăn hóa - Thể thaoCông tác hội
CUỘC THI VIẾT
Vinh danh tác phẩm báo chí tốt và những điển hình tiên tiến tại Lễ trao giải Cuộc thi viết “Công dân kiểu mẫu - Tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”
(NLBTH) - Hội Nhà báo Thanh Hóa vừa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Công dân kiểu mẫu - Tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”. 29 tác phẩm suất sắc nhất đã được vinh danh, gồm 2 giải A, 6 giải B, 10 giải C và 11 giải khuyến khích.

Xem tiếp 

Ngọc sáng vùng cao
Sau bao lần lỡ hẹn, tôi lại có dịp lên với Pù Nhi để được ngồi bên bếp lửa nghe kể về những đổi thay nơi mảnh đất được mệnh danh là “thủ phủ thuốc phiện” một thời của huyện biên giới Mường Lát.

Xem tiếp 

Nữ trưởng thôn hết lòng với công việc
Khi nhắc đến tên chị Trần Thị Bình không những nhân dân trong thôn Đồng Vinh mà nhiều người dân ở các thôn khác và nhất là tập thể lãnh đạo xã Mậu Lâm (Như Thanh) đều có chung một nhận xét: Đây là một nữ trưởng thôn trẻ rất nhiệt tình, năng động, hết lòng vì dân.

Xem tiếp 

Ông Quách Văn Hùng và mô hình đào cảnh ở vùng đồi Xuân Du
Hàng chục năm trời cần mẫn, lặng lẽ cải tạo, vun vén đất đồi hoang thành một khu vườn đồi đẹp đẽ với hàng nghìn cây đào cảnh đang vươn mình nẩy lộc đơm hoa. Đó là câu chuyện của ông Quách Văn Hùng, ở làng Lâu, xã Xuân Du, huyện Như Thanh.

Xem tiếp 

Bác sĩ Phùng Sỹ Thường
Nỗ lực phấn đấu vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân
Hơn 20 năm gắn bó với ngành y, bác sĩ CKII, Thầy thuốc Ưu tú Phùng Sỹ Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân đã đem hết tâm huyết của mình phục vụ người bệnh. Những cống hiến của anh không chỉ để lại nhiều tình cảm tốt đẹp với người bệnh mà còn góp phần đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Xem tiếp 

Người gieo chữ trên thượng nguồn sông Âm
Buổi sáng trên non cao, mây núi quấn quýt che khuất tầm nhìn. Bản Vịn, xã Yên Thắng (Lang Chánh) như còn ngủ trong lớp sương mù, chỉ có con người đã thức dậy từ sớm để lên nương, xuống chợ, còn trẻ nhỏ thì í ới gọi nhau cùng đến trường.

Xem tiếp 

Gieo mầm mơ ước
(NLBTH) - Men theo con đường ghồ ghề, chúng tôi đến thăm tổ ấm của đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Mạnh Cường - Lê Thị Dung ở khu 14, phường Ngọc Trạo (thị xã Bỉm Sơn). Tiếp chúng tôi trong căn nhà nhỏ giản dị mà ấm cúng, nghị lực của chàng trai, nụ cười tươi tắn, yêu đời của cô gái tật nguyền khiến lòng người dường như ấm lại.

Xem tiếp 

Các tin khác:
  • Gương sáng người Dao làng Tân Thành ( 13/12/2016-15:50 )
  • Người đưa nghề, mở hướng làm giàu về quê ( 13/12/2016-15:49 )
  • Người phụ nữ gương mẫu ( 13/12/2016-15:47 )
  • Gương sáng cựu chiến binh làm kinh tế giỏi ( 23/11/2016-7:18 )
  • Người cựu chiến binh gương mẫu ( 18/11/2016-10:49 )
  • Cựu chiến binh Nguyễn Văn Chiến học và làm theo lời Bác ( 18/11/2016-10:44 )
  • Gần dân để bảo vệ rừng ( 18/11/2016-9:42 )